Giới thiệu Obagi Đà Nẵng


Chăm spa & massage là Đại lý Obagi độc quyền tại Đà Nẵng.

Về Obagi Đà Nẵng:

Chắc các bạn cũng đã khá quen thuộc với dòng sản phẩm Obagi, một trong những dòng dược mỹ phẩm cao cấp đến từ Mỹ, và cũng là một trong những thương hiệu dược mỹ phẩm cao cấp nhất hiện nay tại thị trường Việt Nam.

Đã có hơn hàng triệu sản phẩm đến tay người tiêu dùng tính đến hiện nay, hàng trăm ngàn phụ nữ tin tưởng và đã hoàn toàn lột xác, lấy lại vẻ đẹp thời vàng son.

Để có được ngày hôm nay, chúng tôi luôn nổ lực cập nhật từng ngày để đưa ra thị trường những sản phẩm có chất lượng tốt nhất đến người tiêu dùng. Ngoài ra, Obagi Đà Nẵng còn được xem là trung tâm chăm sóc da an toàn với đội ngũ chuyên viên tư vấn được đào tạo có cơ sở từ hệ thống bác sĩ Obagi chuyên nghiệp, có cả bác sĩ chuyên môn tu nghiệp từ hệ thống bác sĩ O.M.P, chính vì thế khách hàng hoàn toàn yên tâm vì sẽ được tư vấn chọn và sử dụng những sản phẩm phù hợp nhất cho làn da của mình.

Hệ thống dược mỹ Phẩm Obagi Obagi Medical System tính đến 1/2018 có 7 dòng tất cả bao gồm:


Obagi Nuderm System: Bộ trị nám chuyên sâu Obagi CRx Systems:Bộ trị nám, phục hồi da lão hóa
Obagi Clenziderm Set: Bộ trị mụn chuyên sâu Obagi Elastiderm Eye: Bộ dưỡng đặc trị da vùng mắt
Obagi 360: Bộ dưỡng trẻ hóa da khô Obagi Gentle Rejuvenation: Bộ dưỡng trẻ hóa da nhạy cảm
SUZANOBAGIMD: Bộ kem dưỡng ngăn lão hóa da.

Trân trọng mời Quý khách đến tại Chăm spa & massage để được soi da và tư vấn Miễn Phí. Chuyên viên được đào tạo và cấp chứng chỉ bởi Giám đốc Obagi quốc tế.