Obagi Nuderm Blender – Kem phục hồi tái tạo da

2.100.000 

Kem phục hồi và tái tạo da Obagi Blender số 5 có khả năng hỗ trợ ức chế tận gốc các tế bào tạo sắc tố, từ đó giúp da đều màu, tươi sáng và rạng rỡ hơn. Ngoài ra, sản phẩm Obagi Blender  số 5 còn có khả năng phát triển bào hạ bì, trung bì của da, phục hồi các lớp da sừng. Obagi Blender số 5 giúp kích thích tuần hoàn màu, điều trị mụn hiệu quả.

Mô tả

KEM PHỤC HỒI TÁI TẠO DA OBAGI BLENDER

Kem phục hồi và tái tạo da Obagi Blender có khả năng hỗ trợ ức chế tận gốc các tế bào tạo sắc tố, từ đó giúp da đều màu, tươi sáng và rạng rỡ hơn. Ngoài ra, sản phẩm Obagi Blender còn có khả năng phát triển bào hạ bì, trung bì của da, phục hồi các lớp da sừng. Obagi Blender giúp kích thích tuần hoàn màu, điều trị mụn hiệu quả.

Khi sử dụng bạn nên kết hợp thêm với Tretinoin có trong hệ thống hỗ trợ điều trị nám tàn nhang của Obagi Nuderm để sản phẩm phát huy tối đa công dụng của mình.

CÔNG DỤNG :

– Tẩy và làm bong tróc các lớp tế bào chết có trên bề mặt da.

– Các hoạt chất trong hệ thống điều trị nám – tàn nhang thấm sâu vào trong tầng hạ bì của da, phát huy tối đa tác dụng của chúng.

– Làm mềm, cân bằng sắc tố da, trả cho da sự đều màu và trắng sáng.

THÀNH PHẦN :

– Hydroquinone USP 40mg/gm trong dung môi nước tinh khiết,Cetyl alcohol,PPG-2 myristyl ether propionate, Sodium lauryl sulfate, TEA-salicylate, Lactic acid, Phenyl trimethicone,Tocopheryl acetate,Ascorbic acid,Hợp chất saponins, Disodium EDTA, BHT và Propylparaben.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

– Lắc đều Obagi Blender trước khi sử dụng.

– Lấy một ít ra tay (khoảng 1 đốt ngón tay trỏ), sau đó thoa đều và nhẹ thuốc lên khắp mặt, đặc biệt thoa kỹ hơn ở vùng da cần điều trị.

– Khi thoa, chú ý lấy tay vỗ nhẹ nhàng lên mặt để thuốc có thể thấm sâu hơn vào da.

– Nên dùng sản phẩm vào ban ngày, khi vừa thức dậy.


Địa chỉ mua Obagi tin cậy tại Đà Nẵng:
Cham Spa & Massage đại lý độc quyền của Obagi Việt Nam tại Đà Nẵng.
Địa chỉ: 05 Lê Quang Hòa, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng.
Hotline: 0236 650 6677

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Obagi Nuderm Blender – Kem phục hồi tái tạo da”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *