Obagi Nuderm Clear – kem trị nám cho mọi loại da

2.100.000 

Sản phẩm trị nám đến từ Mỹ Obagi Nuderm Clear chính là bước thứ 3 trong hệ thống tái tạo da tuyệt vời của hệ thống Nuderm cũng là bước quan trọng trong việc làm cho làn da trở nên mới, sạch sẽ sau làn da nám trước kia của bạn.

Mô tả

OBAGI NUDERM CLEAR – KEM TRỊ NÁM CHO MỌI LOẠI DA

Sản phẩm trị nám đến từ Mỹ Obagi Nuderm Clear chính là bước thứ 3 trong hệ thống tái tạo da tuyệt vời của hệ thống Nuderm cũng là bước quan trọng trong việc làm cho làn da trở nên mới, sạch sẽ sau làn da nám trước kia của bạn.

Sản phẩm Obagi Nuderm Clear bao gồm 4% Hydroquinone, có tác dùng làm đều màu da và làm sáng tone màu da. Khi sử dụng đúng theo hướng dẫn trong hệ thống Nuderm System, sản phẩm sẽ mang lại cho bạn kết quả tối ưu, cân bằng chuẩn các điều kiện tự nhiên xuất hiện trên da.

Tình trạng gia tăng sắc tố và nám da đã làm cho làn da của bạn không còn sáng màu như trước? Vùng da thường xuyên bị ảnh hưởng nhất là vùng da trên gương mặt, do đó sẽ ảnh hưởng đến sự tự tin của bạn khi ra bên ngoài. Hiện tượng này có nguyên nhân bắt nguồn từ sự sản sinh mạnh Melanin – một sắc tố quyết định màu da.

Các tầng sắc tố khi hình thành sẽ làm xuất hiện các đốm nâu và mảng nám trên da, khuyết điểm của da cũng dần hiện rõ do bị phơi nhiễm lâu ngày dưới nắng mặt trời, xuất hiện nhiều thâm mụn. Khói thuốc lá dù chủ động hay thụ động cũng sẽ ảnh hưởng mạnh đến vẻ kém tươi của da mặt bạn. Đặc biệt, đối với phụ nữ đang mang thai, việc sản xuất Melanin mạnh mẽ cũng sẽ dẫn đến làn da nám trong thời gian này.

Sản phẩm Obagi Nuderm Clear ra đời nhằm ngăn chặn hiện tượng tiếp diễn của nám da trên gương mặt bạn. Ngoài ra, để hỗ trợ thêm cho sản phẩm trong quá trình điều trị, bạn cũng cần uống đủ nước hàng ngày, không để da tiếp xúc trực tiếp với tia cực tím từ nắng mặt trời. Thời gian từ 10 giờ đến 4 giờ chiếu nếu cần ra đường, bạn cũng nên cẩn thận thoa kem chống nắng. Mỗi 2 tiếng thì thoa một lần.

CÔNG DỤNG :

– Điều trị, giảm nám và tàn nhang, vết đốm nâu, đồi mồi trên gương mặt.

– Giúp giảm sự không đồng đều về màu sắc trên da.

– Đem trả lại cho bạn một làn da mới, tươi sáng, mịn màng và quyến rũ

– Obagi Nuderm Clear thích hợp với mọi loại da (kể cả da khô, da nhờn).

THÀNH PHẦN :

Hydroquinone 4% ,Lactic acid ,Vitamin C, Một số hợp chất, dưỡng chất thiết yếu khác .

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

– Lắc đều sản phẩm trước khi sử dụng.

– Mỗi lần dùng, lấy kem OBAGI NUDERM CLEAR ra tay (lấy khoảng 1 đốt ngón tay trỏ).

– Tiến hành thoa nhẹ nhàng thuốc trên tay lên khắp gương mặt, thoa kỹ ở những vùng da bạn muốn điều trị .

– Dùng 2 lần một ngày, một lần vào buổi sáng và một lần vào ban đêm.


Địa chỉ mua Obagi tin cậy tại Đà Nẵng:
Cham Spa & Massage đại lý độc quyền của Obagi Việt Nam tại Đà Nẵng.
Địa chỉ: 05 Lê Quang Hòa, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng.
Hotline: 0236 650 6677

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Obagi Nuderm Clear – kem trị nám cho mọi loại da”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *