Bảng giá Obagi tại đà nẵng

Bảng giá Obagi tại Đà Nẵng được cập nhật tới tháng 7/2020. Cham Spa Massage là đại lý phân phối chính thức obagi tại Đà Nẵng

Obagi Medical là nhãn hiệu chăm sóc da số 1 được các bác sĩ phối hợp theo toa với hơn 3500 phòng mạch tại Mỹ và các nước trên thế giới. Obagi cũng là hệ thống đầu tiên và duy nhất kết hợp Vitamin C, Tretinoin với Hydroquinone, hệ thống này đã đạt được thành công lớn về cả hai phía Bệnh nhân và Bác sĩ.

Bảng giá Obagi tại Đà Nẵng


Với Obagi, chúng tôi tin nghiên cứu cơ chế sinh học của làn da, từ đó phát triển từng dòng sản phẩm chuyên biệt theo khoa học thành phần.
Chúng tôi tin vào kiến thức học thuật, vào những thành phần được công nhận về mặt hiệu quả. Nói không với những thứ khoa học mập mờ, nửa mùa thiếu chứng cứ.
Obagi không hứa hẹn. Chúng tôi thực hiện thay đổi làn da cho bạn theo từng ngày, từng giai đoạn.
Nếu bạn đã thất vọng trước các nhãn hàng thông thường, đã đến lúc thay đổi. Làn da cũng như cuộc sống của bạn. Một lần và mãi mãi!!!

bang gia obagi da nang 1 scaled bang gia obagi da nang 8 scaled bang gia obagi da nang 7 scaled bang gia obagi da nang 6 scaled bang gia obagi da nang 5 scaled bang gia obagi da nang 4 scaled bang gia obagi da nang 3 scaled bang gia obagi da nang 2 scaled

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *