Mua mỹ phẩm Obagi ở Đà Nẵng ở đâu uy tín? Đại lý chính thức Obagi tại Đà Nẵng

Obagi là thương hiệu Mỹ Phẩm toàn cầu rất được ưa chuộng tại Việt Nam vì độ hiệu quả đã được chứng mình của Obagi đối với làn da của phụ nữ. Tuy nhiên hiện nay trên thị trường vẫn có các loại mỹ phẩm nhái, sản phẩm không rõ nguồn gốc làm giả nhãn mác Obagi. Cham Spa & Massage là Đại lý Obagi tại Đà Nẵng sẽ hướng dẫn cho mọi người cách thức phân biệt các sản phẩm kém chất lượng/hàng giả trên thị trường.

Đại lý Obagi Đà Nẵng
Đại lý Obagi Đà Nẵng

Các sản phẩm kém chất lượng / hàng giả (Counterfeit Obagi) đã có mặt trên những trang web bán hàng không chính thức và không được công nhận

Những sản phẩm của Obagi sản xuất với sự nghiên cứu và thử nghiệm lâm sàng nghiêm ngặt, dưới sự kiểm nghiệm kỹ từ các chuyên da da liễu trước khi bán ra thị trường. Nhằm đảm bảo sự an toàn cao nhất cho làn da, các sản phẩm Obagi đều có sự giới hạn khắt khe về số lượng và định lượng các thành phần nguyên liệu.

Các sản phẩm có xuất xứ không rõ ràng được xem là không an toàn và không nên được sử dụng. Obagi không thể đảm bảo rằng các yếu tố về thành phần, nồng độ, bào chế, đóng gói, chất lượng và bảo quản của các sản phẩm trôi nổi là đáp ứng đúng theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt của hãng. Do vậy rất nguy hiểm khi sử dụng trực tiếp lên người dùng.

đại lý obagi đà nẵng
Đại lý Obagi Đà nẵng

Sử dụng sản phẩm điều trị da Obagi không rõ nguồn gốc dẫn đến hậu quả nặng nề 

 

Vậy làm cách nào để khách hàng xác định được mình có mua hàng chính hãng hay chưa?

Trước hết, Công ty Xuất Nhập Khẩu Dương Minh, là công ty duy nhất đại diện cho hãng Obagi Medical được nhập khẩu và phân phối độc quyền sản phẩm Obagi tại thị trường Việt Nam.

đại lý obagi đà nẵng

Địa chỉ, trang web và số điện thoại Công ty Dương Minh trên website chính thức của Obagi quốc tế https://www.obagi.com/international

Công ty Dương Minh là đơn vị chịu trách nhiệm đưa sản phẩm Obagi ra thị trường Việt Nam. Những sản phẩm chính hãng của Obagi luôn luôn có tem chính hãng, niêm phong, chống hàng giả của Dương Minh và được phân phối tại các đại lý. Cham Spa & Massage là đại lý obagi tại Đà Nẵng phân phối chính thức các sản phẩm Obagi.

Vì vậy, để xác nhận hàng Obagi chính hãng và đảm bảo chất lượng, người dùng  cần xác định theo TEM CHỐNG HÀNG GIẢ sau đây.

đại lý obagi đà nẵng

Sản phẩm THẬT luôn có niêm phong, tem phụ tiếng việt và tem chống hàng giả đảm bảo 3 yếu tố:

1. Tem chống giả bởi Bộ Công An

2. Tên công ty Dương Minh phân phối độc quyền

3. Mã QR Code

Hiện tại trên thì trường vẫn có nhiều hàng không rõ nguồn gốc được trộn lẫn vào hàng chính hàng, và cũng có trường hợp làm giả tem nhập khẩu với các tên nhà nhập khẩu không phải là Cty XNK Dương Minh.

Để tránh thiệt hại cho khách hàng khi mua phải hàng giả, hàng nhái trôi nổi trên thị trường. Quý khách hàng nên mua Obagi tại các đại lý phân phối chính hãng để đảm bảo về chất lượng và chế độ hậu mãi sau mua hàng.

Mọi thắc mắc xin liên hệ hotline: 093 240 41 42 hoặc Cham Spa & Massage – Đại lý Obagi tại Đà Nẵng, Địa chỉ 03-05, Lê Quang Hòa, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Trân trọng cảm ơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *